Giới thiệu


Chào mừng bạn đến với Kiotbank, team tư vấn tài chính cá nhân

Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp tài chính phù hợp nhất cho Khách hàng và luôn cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất nhờ những ưu điểm vượt trội trên thị trường, áp dụng công nghệ 4.0 đầu tiên của thị trường và lĩnh vực tư vấn cho vay tín chấp tiêu dùng.

Với mong muốn đem đến giải pháp vay tiêu dùng tín chấp tối ưu cho hàng triệu người Việt Nam, chúng tôi thể hiện quyết tâm ấy qua Tầm nhìn, Sứ mệnh và Triết lý kinh doanh mang lại nhiều giá trị nhất cho Khách hàng

TẦM NHÌN CỦA KIOTBANK

Bằng chiến lược đầu tư bền vững vào nguồn nhân lực chất lượng cao và tự động hóa hệ thống vận hành, KIOTBANK nỗ lực trở thành dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp dẫn đầu thị trường với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

KIOTBANK mong muốn giúp hàng triệu người Việt Nam tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm dịch vụ vay tốt nhất.

SỨ MỆNH CỦA KIOTBANK

"Mang đến sự hỗ trợ tài chính tốt nhất ngay khi Khách hàng cần"

Chúng tôi hiểu, ai cũng có lúc gặp khó khăn tài chính trong cuộc sống. Vì thế, chúng tôi ở đây để hỗ trợ Khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính tức thời cũng như ổn định tài chính lâu dài.

KIOTBANK cung cấp kết  nối, thông tin và ưu đãi vay tiêu dùng tín chấp nhanh chóng với lãi suất đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi hướng đến giúp người tiêu dùng có thể tự chủ tài chính lâu dài, nâng cao đời sống xã hội người Việt.

  • LÀM MỌI THỨ TRỞ NÊN DỄ DÀNG
  • KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN
  • LUÔN TƯƠNG THÍCH VỚI KHÁCH HÀNG
  • LUÔN TẠO ĐỘNG LỰC TÍCH CỰC

Tại KIOTBANK, chúng tôi không chỉ hướng đến phát triển kinh doanh mà còn mong muốn tạo ra những giá trị chung cùng chia sẻ với Khách hàng, đối tác thông qua các chương trình cộng đồng. 

Tạo lập giá trị chung là một triết lý kinh doanh KIOTBANK cam kết và không ngừng nỗ lực để hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống. 


Quý khách hàng có nhưu cầu vay tài chính tiêu dùng hãy để chúng tôi được phục vụ hoặc trực tiếp tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!!